Nhà thông minh Lumi Hải dương

Thân gửi Quý Khách hàng!

Trong những năm qua, tiêu chuẩn về một ngôi nhà tiện nghi đã dần nâng cấp cùng với những thành tựu công nghệ của cuộc cách mạng công nghiệp 4.0. Một ngôi nhà tiện nghi không chỉ có đầy đủ các thiết bị, mà còn phải thông minh, hoạt động “hiểu ý” gia chủ.

Sở hữu nhiều lợi thế cạnh tranh vượt trội, Nhà thông minh Lumi đang là thương hiệu chiếm lĩnh thị phần số một trong lĩnh vực Nhà thông minh ở Việt Nam, bỏ xa các đối thủ ngoại nhập hay các sản phẩm đến từ Trung Quốc. Và đây là những lý do mà khách hàng Ở Hải dương thích lắp đặt nhà thông minh Lumi:  
Anh Đức Chung – chủ cơ sở phân phối cổng tự động tại Hải Dương cho biết.  

“Ngày một nhiều chủ nhà tìm kiếm những nội thất và các thiết bị thông minh, thậm chí cổng tự động bây giờ cũng không thu hút được họ nữa, mà phải là cổng điều khiển được bằng điện thoại thông minh, bằng giọng nói, tích hợp được kịch bản an ninh cùng các thiết bị khác trong nhà thông minh…” 

Nhà thông minh Lumi đang sở hữu mạng lưới bán hàng số 1 Việt Nam với hơn 135 đại lý, hàng nghìn cộng tác viên và không ngừng mở rộng quy mô đáp ứng nhu cầu thị trường. Nếu anh chị quan tâm đến việc khai thác thị trường Nhà thông minh tại Hải Dương vui lòng phản gọi hotline 0904690212 này để nhận những thông tin chi tiết về chính sách phân phối sản phẩm.

                                                                                         Trân trọng!

Bình luận trên Facebook